Don't have an account? Create one!

adamsjimmie

adamsjimmie
Name:
-
Age:
-
Gender:
-
Location:
-

Member since August 24th, 2022

Contact

About


Bảng giá xe KIA tại Việt Nam bao gồm: Seltos, K3, Carnival, K5, Sportage, Soluto, Optima, Rondo, Sorento, Sedona... Ban đầu, hãng xe KIA là đơn vị sản xuất ống thép và xe đạp, thành lập vào năm 1944 với tên gọi Kyungsung Precision Industry.

Trải qua 10 năm sau, hãng xe KIA dần chuyển sang ô tô, xe máy và xe tải, sau đó đổi tên thành hãng xe KIA. Tới năm 1997 công ty này bị đối thủ Hyundai mua lại đồng thời sáp nhập thành Tập đoàn ô tô Hyundai KIA. Hiện nay đây được xem là thương hiện ô tô lớn thứ 2 tại Hàn Quốc khi sở hữu chuỗi sản phẩm phong phú, trải rộng khắp phân khúc.

Image

KIA gia nhập vào nước ta từ năm 2007 đánh dấu từ sự kiện ký kết hợp tác giữa Trường Hải Group và Tập đoàn KIA Motors (Hàn Quốc), cho ra đời công ty ô tô du lịch Trường Hải KIA (Thaco KIA).

Giá xe KIA tại Việt Nam đang rất cạnh tranh so với các đối thủ, thậm chí còn cạnh tranh hơn dựa vào lợi thế lắp ráp trong nước. Các mẫu xe KIA rất được lòng người dùng có thể kể tới như Morning, Seltos, Sorento, Cerato... 

KIA tự hào trở thành thương hiệu ô tô phổ biến được ưa chuộng rộng rãi hiện nay tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng xe KIA xuất hiện trên đường sá Việt Nam. KIA tự hào trở thành hãng sản xuất, lắp ráp ô tô danh tiếng của Hàn Quốc, giữ vị trí số 2 sau mỗi Hyundai Motor.

Image

Thương hiệu ô tô KIA thành lập năm 1944, hiện tại hãng xe KIA trở thành tập đoàn lớn đồng thời mở thêm nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Cho đến nay, hãng xe KIA đã có mặt tại 160 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, thị phần KIA đang nắm giữ là rất lớn, với nhiều dòng xe bán chạy nhất trong các phân khúc. 

Hiện nay đa phần các dòng xe KIA phân phối tại nước ta đều được lắp ráp trong nước và được phân phối bởi công ty THACO Trường Hải. Xe ô tô KIA có nhiều ưu điểm chinh phục khách hàng, chẳng hạn như giá rẻ, phù hợp với ví tiền của nhiều người. Tham khảo nhanh Giá ô tô KIA.

Xe KIA cũng được trang bị bộ máy tốt, đem đến cho xe khả năng vận hành êm ái, với đầy đủ nội thất tiện nghi. Với lợi thế lắp ráp trong nước kết hợp với đối tượng khách hàng hướng đến là người tiêu dùng phổ thông. Do vậy giá xe KIA thường rẻ hơn các đối thủ cùng nhóm. Dòng sản phẩm của thương hiệu xe Hàn vì vậy trở nên dễ tiếp cận với người mua xe lần đầu hoặc chạy dịch vụ.

Comments

Post a comment


You have to log in before you post a comment.